Đền Mẫu Âu Cơ – Đền Đông Cuông Yên Bái 1 ngày

Tour Code
Route
Durations
Price

Đền Quốc Mẫu Âu Cơ được xây trên một khoảng đất rộng, thoáng giữa cánh đồng trồng lúa. Nơi đây, trước kia là một quả gò, xung quanh có nhà dân sinh sống nên còn có tên gọi là xóm gò. Năm 1475, khi quan Giám quốc sư của triều đình về thấy giữa cánh đồng có một gò đất cao nổi lên. Ngôi đất ấy có dòng nước chảy đến, có án che phía trước (núi Giác), sau có rồng bao (sông Hồng), ngôi đất này phát anh tài, nhân dân thanh tú, nhân vật phú cường bèn cho xây dựng đền Mẫu Âu Cơ. Trải qua nhiều thế kỷ do sự bồi đắp của phù sa sông Hồng, đến nay, quả gò đã trở thành bình địa.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Lễ hội Đông Cuông04h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Phú Thọ. Quý khách tự do nghỉ ngơi ăn sáng dọc đường.
08h30: Đến Phú Thọ, Quý khách vào Lễ Mẫu tại Đền Mẫu Âu Cơ – người mẹ huyền thoại của muôn dân đất Việt. Sau đó đoàn khởi hành lên Yên Bái.

11h00: Đến Yên Bái. Quý khách vào Lễ Đền Đông Cuông – Cách thành phố Yên Bái khoảng 50 km, Đền Đông Cuông thuộc địa phận thôn Bến Đền, xã Đông Cuông, xung quanh có đại ngàn bao phủ, phía trước đền là dòng sông Hồng. Với dáng dấp kiến trúc của đền chùa truyền thống, góc mái ngói cong và hình lưỡng long chầu nhật. Các cột đền được làm bằng gỗ tứ thiết, được sơn son thiếp vàng hình rồng cuốn trang nghiêm. Quý khách dâng lễ Bà Chúa Thượng Ngàn sau đó lên thuyền sang sông và dâng hương tại đền Đức Ông. Quý khách tự do thăm quan, chụp ảnh non nước hữu tình của vùng núi Tây Bắc .
12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng ở thành phố Yên Bái. Nghỉ ngơi. Sau đó Quý khách lên xe trở về Hà Nội.
19h30: Về tới Hà Nội. Xe đưa Quý khách trở về điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách.

Giá vé bao gồm:
– Xe ôtô chuyên dùng du lịch đời mới có máy lạnh, âm thanh hiện đại.
– Ăn: Bữa chính 100.000đ/xuất, bữa phụ 30.000đ/xuất
– Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, chu đáo suốt tuyến
– Vé thắng cảnh
– Bảo hiểm
– Nước uống

Không bao gồm:
– Chi phí cá nhân ngoài chương trình
– Thuế VAT…

Chi phí cho trẻ em 

Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé
Trẻ em từ 06 –10 tuổi mua ½ vé
02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé

Your tour information

Billing option:Bank transferCredit cardOther

Your contact information

Gender:MaleFemale