Du lịch khám phá vẻ đẹp Đông Bắc (10 ngày)

Tour Code
Route
Durations
Price

Ngày 01 : Sapa – Hà Giang ( Ăn trưa, tối)

7h30 Sáng: Xe và HDV của Du lịch Đặc Trưng Việt, đón khách tại khách sạn, khởi hành đi Hà Giang.

Sau 9h di chuyển, xe tới Hà Giang. Quý khách làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 02 : Hà Giang – Đồng Văn (Ăn Sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tiếp tục khởi hành tới Đồng Văn. Dọc đường đi, xe sẽ dừng lại để Quý khách có cơ hội thăm các bản làng của người dân tộc H’Mông. Quý khách cùng làm quen với người dân và tìm hiểu về các phong tục tập quán nơi đây.

Tới Mèo Vạc, quý khách nhận phòng, ăn tối và tự do khám phá thị trấn Đồng Văn về đêm.

Ngày 03 : Đồng văn – Mèo Vạc – Ba Bể  (Ăn sáng, trưa, tối)

Khám phá Đồng Văn: Thăm thị trấn cổ Đồng Văn với các ngôi nhà cổ được làm từ đất trộn với rơm, thăm chợ Đồng Văn.

Quý khách tiếp tục hành trình tới Ba Bể, trên đường đi qua đỉnh Mã Pì Lèng, Quý khách có cơ hội thả mình vào cảnh đẹp hùng vĩ nới đây.

Tới Ba Bể, quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 04 : Ba Bể  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng, Quý khách sẽ xuống thuyền khám phá hồ Ba Bể. Đến với Ba Bể, du khách có dịp du ngoạn trên hồ bằng thuyền độc mộc để cảm nhận và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên với Động Puông, Ao Tiên, Thác đầu Đẳng, Bản Pác Ngòi, tìm hiểu cuộc sống, văn hoá cũng như tập quán của các bản làng dân tộc sống trên triền núi bên hồ.

Buổi chiều, HDV của Du lịch Đặc Trưng Việt sẽ đưa Quý khách đi dạo thăm các bản làng của người dân tộc Tày, Nùng… tìm hiểu và khám phá các phong tục tập quán của người dân nơi đây. Quý khách ăn tối cùng gia đình người dân tộc.

Ngày 05 : Ba Bể – Cao Bằng  (Ăn sáng, trưa, tối)

08h00: Xe xuất phát về Cao Bằng (5h di chuyển), quý khách thưởng thức cảnh đẹp dọc đường đi.

Tới Cao Bằng, quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi và tự do khám phá thị xã Cao Bằng. Nghỉ tại khách sạn ở Cao Bằng.

Ngày 06:   Cao Bằng – Bản Giốc – Cao Bằng  (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa quý khách tham quan Thác Bản Giốc – Một trong những dòng thác hùng vĩ nhất Việt Nam tại biên giới Việt – Trung, thăm động Ngườm Ngao.

Quý khách nghỉ đêm thứ 2 tại Cao Bằng.

Ngày 07 : Cao Bằng – Lạng Sơn ( thăm hang Tam Thanh, Nhị Thanh) – Hạ Long (Ăn sáng, trưa, tối)

07h00: Ăn sáng. Trả phòng khách sạn. Xe đưa quý khách về Hạ Long. Trên đường về quý khách ghé thăm Lạng Sơn, ghé thăm Động Nhị Thanh và Tam Thanh

11h00: Đến Lạng Sơn quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Sau khi ăn trưa, xe đưa quý khách tiến về Bãi Cháy, Hạ Long. Làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi, tự do khám phá Hạ Long về đêm.

Ngày 08 : Hạ Long (Ăn sáng, trưa, tối)

12h30: Quý khách lên tàu được phi hành đoàn chào đón với ly nước mát.

13h00:  Quý khách ăn trưa và thưởng thức những món hải sản ngon nhất của Vịnh Hạ Long, cùng thời gian này thì tàu đưa Quý khách tham quan cảnh Vịnh với những biểu tượng như Hòn Chó đá – Gà chọi. Sau đó đi thăm Hang Sửng Sốt – nơi thiên nhiên ban tặng cho Vịnh những nhũ đá tuyệt vơi mà quý khách chỉ có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của nó khi tham quan trực tiếp, sau đó quay trở ra bơi Kayak và tắm biển.

19h00: Quý khách ăn tối với những món hải sản, câu mực, hát karaoke và tư do vui chơi và ngủ đêm trên tàu.

Ngày 09 : Hạ Long – Ninh Bình (Ăn sáng, trưa)

7h30: Quý khách ăn sáng và đầu bếp sẽ dạy cho Quý khách cách trang trí món ăn thêm phần hấp dẫn. Sau đó tàu đưa Quý khách đi thăm một vòng quanh Vịnh Hạ Long và trở về bến Hạ Long.

12h30: Quý khách lên xe và ăn trưa tại nhà hàng Hạ Long.

14h00 : Xe đón quý khách về thành phố Ninh Bình. Quý khách nghỉ ngơi tại Ninh Bình.

 Ngày 10 : Bái Đính – Tràng An – Hà Nôi (Ăn sáng, trưa)

10h00: xe đưa Qúy khách đi thăm khu du lịch tâm linh núi chùa Bái Đính – một trong những điểm du lịch mới hấp dẫn của Ninh Bình, với nhiều kỷ lục được xác lập: Chùa có tượng Phật Thích Ca bằng đồng cao và nặng nhất Việt Nam, Chùa có bộ tượng Tam Thế bằng đồng lớn nhất Việt Nam; Chùa có Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam; Chùa có giếng lớn nhất Việt Nam; Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam..

Trưa: 12h 00 Quý Khách ăn trưa tại nhà hàng. Qúy khách tiếp tục hành trình thăm quan khu du lịch Tràng An. Đoàn xuống thuyền du ngoạn, khám phá vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ quyến rũ của quần thể thăm 7 hang động chính bằng những con đò nhỏ. Các hàng động dài nhỏ hẹp tạo cảm giác cho du khách như những Nhà Thám Hiểm đang đi khám phá và khảo cổ hang động . Với những nhũ đá có hàng vạn năm tạo lên vẻ đẹp lung linh huyền ảo và lộng lẫy.  Xuyên suốt hành trình Du khách có cơ hội ghé thăm và dâng những nén nhang thơm lên Thần, Thánh  tại các Ngôi Đền Thờ ở hai bên dòng suối của khu du lịch Tràng An.

Chiều: 16h00 xe đưa Qúy khách trở lại khách sạn Hà Nội

18h30:  Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình.

Your tour information

Billing option:Bank transferCredit cardOther

Your contact information

Gender:MaleFemale