Du thuyền trên sông Hoài 1/2 ngày

Tour Code
Route
Durations
Price

Hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi sẽ đón quý khách tại khách sạn ở trung tâm thành phố Hội An để chuyển đến bến thuyền Bạch Đằng bắt đầu chuyến tham quan du lịch trên Sông Hoài thơ mộng.

du thuyền sông HoàiTrên thuyền, quý khách được nghe hướng dẫn viên thuyết mình về lịch sử của Hội An. Qúy khách có thể tận mắt chứng kiến những hoạt động thường nhật của người dân Phố Hội dọc bên hai bên bờ.

Quý khách sẽ dừng lại ở làng mộc Kim Bồng hoặc làng gốm Thanh Hà, được ra đời cách đây hàng trăm năm, nơi mà được người dân nơi đây bảo tồn và phát huy để lưu giữ hầu như nguyên vẹn giá trị truyền thống của làng nghề Việt Nam. Đến đây du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng người dân địa phương làm cho các sản phẩm thủ công khá đẹp mắt với đôi bàn tay kheo léo, không cần đến bất kỳ loại máy móc nào.

làng gốm Thanh HàSau đó, thuyền sẽ đưa bạn đến cửa biển Cửa Đại, rất nhiều hoạt động chài lưới truyền thống của ngư dân nơi đây có thể đem đến cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ về vùng đất Phố Cổ. Bạn sẽ cảm nhận sự mát mẻ không khí trong lành và sự yên bình của dòng sông Hội An. Du khách sẽ tham quan rừng dừa Bảy Mẫu, khu Căn cứ Cách Mạng nổi tiếng trong chiến tranh.

Thuyền và hướng dẫn viên sẽ đưa bạn trở lại bến Bạch Đằng, xe sẽ tiển khách về khách sạn của bạn. Kết thúc chuyến đi.

Giá tour : 500.000/khách

Dịch vu bao gồm :
– Xe , thuyền suốt tuyến theo chương trình.
– Hướng dẫn viên nhiệt tình
– Vé tham quan

Your tour information

Billing option:Bank transferCredit cardOther

Your contact information

Gender:MaleFemale