Hà Nội – Sapa – Bái Đính – Tràng An (4 Ngày 3 Đêm)

Tour Code
Route
Durations
Price

Hà Nội – một thành phố có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, xứng đáng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nhất Việt Nam. Sapa được ví như cô gái đẹp trong buổi sớm mai đất trời còn ngái ngủ, với hàm mi rợp mát trên cặp mắt mơ màng của nàng thiếu nữ đang tuổi xuân thì. Nằm ở độ cao gần 2000m, cách trung tâm chừng 10 phút tản bộ, vị trí lý tưởng này giúp bạn có thể thả sức quan sát tứ phía, cảm nhận được thế núi hùng vĩ của thị trấn tận cùng phương Bắc. Ninh Bình nổi tiếng là vùng đất có nhiều di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của khu vực miền Bắc nước ta, với nhiều bản sắc văn hoá, tạo hóa của tự nhiên đã tạo cho nơi đây nhiều thế mạnh để phát triển du lịch.

NGÀY 1: KHÁM PHÁ NÉT CỔ KÍNH HÀ NỘI (Ăn: T/C)

Sáng: Xe đón Qúy khách tại sân bay xe đưa Qúy khách đi thăm chùa Trấn Quốc – Ngôi chùa linh thiêng nằm bên bờ Hồ Tây. Viếng Lăng chủ tich Hồ Chí Minh – Nơi an nghỉ cuối cùng của vị lãnh tụ kính yêu, Thăm nhà sàn Bác Hồ – Nơi bác ở và làm việc từ năm 1958 đến 1969. Điểm dừng chân tiếp theo là chùa Một Cột – ngôi chùa có kiến trúc độc đáo mang dáng dấp của một đài sen giữa lòng hồ, Qúy khách về nhận phòng khách sạn, ăn trưa tại nhà hàng
Chiều: Điểm dừng chân tiếp theo là Văn miếu Quốc Tử Giám – Trường đại học đầu tiên của Việt Nam thờ Khổng Tử. Tiếp đến Qúy khách thăm Hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn. Xe đưa Qúy khách đi ăn tối, đưa Qúy khách ra ga đáp chuyến tàu đi Lào Cai.

NGÀY 2: LÀO CAI – SAPA (Ăn: S/T/C)

Sáng: Qúy khách xuống đến ga Lào Cai, xe và HDV đưa Qúy khách khởi hành đi Sapa. Đến Sapa, Qúy khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và ăn sáng. Sau đó, xe đón Qúy khách đi thăm bản Cát Cát – bản của người H’mong đen để tìm hiểu về phong tục tập quán của những người anh em. Quay trở lại Sapa ăn trưa tại nhà hàng
Chiều: Qúy khách tiếp tục thăm quan Hàm Rồng, vườn lan, cổng trời. Chụp những tấm hình lưu niệm với những bộ váy người Thái, Mông…Thưởng thức nhạc dân tộc, tự do khám phá thị trấn. Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn.

NGÀY 3: LAO CHẢI – TẢ VAN – LÀO CAI (Ăn: S/T/C)

Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa Qúy khách đi thăm bản của người H’mong và Dzay tên là Lao Chải và Tả Van để cùng khám phá đời sống văn hóa và các phong tục tập quán nơi đây. Qúy khách ăn trưa trên đường hoặc tại gia đình người dân tộc.
Chiều: Tự do mua sắm và khám phá tại thị trấn Sapa (chi phí tắm túc). Lên xe khởi hành đi Lào Cai, ăn tối và đáp chuyến tàu đêm về Hà Nội, Ngủ đêm trên tàu.

NGÀY 4: BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN – HÀ NỘI (Ăn: S/T)

Sáng: Qúy khách về tới Hà Nội, ăn sáng khởi hành đi Ninh Bình. Tới Ninh Bình, Qúy khách viếng và thăm quan chùa Bái Đính với tượng Phật Thích ca bằng đồng cao và nặng nhất Viêt Nam, Chùa có bộ Tam Thế bằng đồng lớn nhất Việt Nam, Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam…..Qúy khách quay trở lại nhà hang ăn trưa với các món đặc sản thịt dê…
Chiều: Qúy khách tiếp tục thăm quan khu du lịch Tràng An, đoàn xuống thuyền du ngoạn khám phá vẻ đẹp hoang sơ được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn với vô vàn các hạng động bằng những con thuyền nhỏ. Qúy khách ghé thăm và dâng hương lên các ngôi đền thờ ở hai bên dòng sông của khu du lịch Tràng An. Qúy khách lên xe về lại Hà Nội.

Kết thúc chương trình.

Your tour information

Billing option:Bank transferCredit cardOther

Your contact information

Gender:MaleFemale