Khám phá Làng rau Trà Quế & học làm đèn lồng Hội An 1/2 ngày

Tour Code
Route
Durations
Price

làng rau Trà Quế1Đến với Hội An, không chỉ hưởng thụ nét cổ kính của Phố cổ nơi đây mà quý khách còn có cơ hội đến với sự thanh bình và yên ả với màu xanh bất tận của làng rau Trà Quế…

8h00: Đón khách tại Khách sạn, khách nhận xe đạp từ HDV
8h10: Một ngày của bạn sẽ bắt đầu từ Làng Lụa, bạn sẽ có cơ hội tận mắt nhìn thấy quy trình nuôi tằm và nhả kén, cũng như dệt lụa.

9h30: Sau đó, HDV sẽ đưa khách đến thăm quan làng rau Trà Quế. Quý khách sẽ được thư giãn và tận hưởng không gian làng quê thanh bình và cùng dạo bộ theo những vườn rau. Đặc biệt quý khách sẽ được tham gia cuốc đất, gieo hạt, trồng rau, thu hoạch rau với những công cụ nhà nông thô sơ đã có từ hàng trăm năm. Được thưởng thức nước É, một đặc sản của làng rau Trà Quế, hít thở hương thơm đậm vị thuốc nam từ các loài rau.

lồng đèn Hội An10h30: Tiếp tục đạp xe thong thả đi qua những cánh đồng lúa, làng quê để đến với Hội nghệ nhân làm lồng đèn.
11h00: Quý khách sẽ được tham quan,tận mắt nhìn thấy những nghệ nhân Phố Hội với đôi tay khéo léo tạo nên những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc rực rở.Bạn sẽ được học cách làm lồng đèn để tự tay mình tạo ra một chiếc lồng đèn làm quà tặng cho người thân.
12h00: Tạm biệt Hội nghệ nhân đèn lồng, theo Hướng dẫn Viên trở về khách sạn. Kết thúc tour.

Giá Tour : 450.000 khách

DỊCH VỤ BAO GỒM:
– Phương tiện vận chuyển bằng xe đạp
– Hướng dẫn viên.
– Phí thăm quan các điểm
– Các hoạt động theo chương trình
– Đèn lồng mang về

Your tour information

Billing option:Bank transferCredit cardOther

Your contact information

Gender:MaleFemale