Thăm làng cổ Đường Lâm & Lụa Vạn Phúc 1 ngày

Tour Code
Route
Durations
Price

Sau phố cổ Hội An và phố cổ Hà Nội, làng cổ Đường Lâm cũng được công nhận là di tích quốc gia vào năm 2005. Chuyến thăm làng cổ Đường Lâm là cuộc hành trình tìm về với nguồn gốc văn hóa và truyền thống của Việt Nam. Đây cũng là dịp để Quý khách chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của những ngôi nhà cổ, hoài niệm về một ngôi làng Việt Nam còn nguyên dáng dấp thuở ban sơ với những con hẻm nhỏ quanh co, thăm đền thờ của hai vị vua sinh ra từ làng cổ Đường Lâm.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

làng cổ Đường Lâm08:00 Xe đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành tới điểm du lịch làng cổ Đường Lâm cách trung tâm Hà Nội 60km.

09:30 Dừng chân tham quan làng điêu khắc Sơn Đồng – ngôi làng chuyên sản xuất và cung cấp tượng gỗ cho phần lớn các ngôi đền, chùa ở miền Bắc Việt Nam. Quý khách có thể lưu lại hình ảnh những nghệ nhân làng nghề với đôi bàn tay khéo léo của mình tạo ra những tác phẩm tượng gỗ với nhiều hình dạng và sắc thái khác nhau.

10:30 Xe tới Đường Lâm. Quý khách tham quan đền Mông Phụ, thăm những ngôi nhà cổ trong làng và thưởng thức đặc sản địa phương (rượu gạo, bánh gạo).

11:00 Quý khách đạp xe dọc theo con đường làng, thả hồn trong không gian yên bình của làng quê Việt Nam và tới thăm những di tích lịch sử nổi tiếng như đền thờ Thám hoa Giang Văn Minh, đền thờ vua Ngô Quyền và Phùng Hưng.

11:30 Tiếp tục hành trình bằng xe đạp, Quý khách tham quan Giếng Sữa – còn gọi là giếng sữa thần Chuông Sa. Nước ở giếng không bao giờ cạn. Nước trong vắt quanh năm và có vị ngọt mát lành. Những cặp vợ chồng hiếm muộn thường tìm về Giếng Sữa. Uống dòng nước mát của giếng và lời cầu con của họ rất được ứng nghiệm.

12:30 Quý khách ăn trưa trong ngôi nhà cổ 400 năm tuổi.

Chùa Tây Phương13:30 Lên xe trở về Hà Nội.

14:15 Trên đường về các khách sạn Hà Nội, Quý khách ghé thăm chùa Tây Phương được xây dựng từ thế kỷ 17. Ngôi chùa này mang kiến trúc tiêu biểu của chùa cổ miền Bắc, nổi tiếng với 18 bức tượng La Hán.

16:00 Quý khách thăm Làng lụa Vạn Phúc – cái nôi của nghề dệt lụa thượng phẩm ở Việt Nam. Nghe giới thiệu về quy trình sản xuất lụa thăm chợ lụa Vạn Phúc.

17:30 Xe đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi lần sau.

Giá bao gồm:

* Xe ô tô điều hòa chất lượng cao đưa đón theo chương trình.
* Ăn trưa tại Đường Lâm.
* Vé thắng cảnh.
* Dịch vụ xe đạp.
* Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến
* Bảo hiểm du lịch

Giá trên không bao gồm:

* Đồ uống.
* Tip cho HDV và lái xe.
* Chi phí cá nhân.

Your tour information

Billing option:Bank transferCredit cardOther

Your contact information

Gender:MaleFemale