Tour lễ hội: Đền Đô – Chùa Dâu – Chùa Bút tháp 1 ngày

Tour Code
Route
Durations
Price

Nằm ven dòng sông Đuống trù phú quanh co uốn lượn, với những bãi ngô, bãi dâu xanh mướt trải rộng, chùa Bút Tháp có tên chữ là Ninh Phúc tự, thuộc địa phận xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Đây được xem là một trong số ít những ngôi chùa cổ ở Việt Nam còn giữ được khá nguyên vẹn và hoàn chỉnh lối kiến trúc sơ khai ban đầu, là địa chỉ hành hương của phật tử bốn phương.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

06h30: Xe và hướng dẫn viên của công ty Du lịch Đặc Trưng Việt đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Đền Đô Bắc Ninh – nơi thờ 8 vị vua đời nhà lý do Lý Thái Tổ “ Lý Công Uẩn” sáng lập lên Vương triều “Lý”

Chùa Dâu

08h00: Quý khách tham quan đâng hương tại Đền Đô – Đền Thờ Lý Bát Đế. Sau đó HDV giới thiệu về Kiến Trúc, Văn Hoá, Hành Chính Phát Luật của vương triều Lý.

11h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

13h30: Đoàn khởi hành tham quan Chùa Dâu, Chùa Bút Tháp. Với lịch sử chùa Dâu là nôi chùa cổ và suất hiện đầu tiên trong phật giáo Việt Nam. Quý khách sẽ được tận mắt nhìn thấy kiến trúc của một ngôi chùa cổ nhất tại Việt Nam. Sau khi thăm quan và dâng hương tại hai chùa song quý khách trở lại xe khởi hành về Hà Nội.

16h00: Khởi hành về Hà Nội. Kết thúc chương trình.

Giá tour bao gồm:

– Xe ô tô đời mới, điều hòa đưa đón theo lịch trình
– Hướng dẫn viên suốt tuyến
– Ăn trưa tại nhà hàng
– Vé thắng cảnh tại các điểm tham quan
– Nước uống 1 chai 0.5l/ngày/người

Giá trên không bao gồm:

– Chi phí cá nhân: đồ uống, điện thoại và các chi phí khác

Your tour information

Billing option:Bank transferCredit cardOther

Your contact information

Gender:MaleFemale