Halong

Du lịch Hạ Long 01 ngày

Tour Code1N-HL
RouteHà Nội - Vịnh Hạ Long - Hà Nội
Durations1 Ngày
PriceLiên Hệ
Halong

Vịnh Hạ Long là một trong những di sản thế giới tại Việt Nam được UNESCO công nhận vào năm 1994. Trong vịnh có hàng ngàn đảo đá với hình dạng kỳ diệu. Bạn có thể hành trình xung quanh vịnh để ngắm cảnh quan tuyệt vời và thăm một số hang động đẹp.
7,30-8,30: Xe khách đón bạn tại khách sạn, rời thủ đô Hà Nội tới thành phố Hạ Long. trên đường đi quý khách tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp hai bên đường hoặc tham gia các trò chơi vui nhộn do hướng dẫn viên tổ chức cùng với những phần quà hấp dẫn. Quý khách nghỉ ngơi 20 phút tại thành phố Hải Dương.
12.00: Xe đến nơi, bạn nghỉ ngơi và thăm quan nhanh một số điểm trong vịnh, chụp một số bức hình lưu niệm trước khi dùng bữa trưa hải sản trong khi du thuyền đưa đến thăm hang động Thiên Cung, hang động được mở cửa cho công chúng từ năm 1998. Quý khách thăm quan hang Đầu Gỗ (cọc gỗ, nơi mà năm 1288, tướng Trần Hưng Đạo – một trong những vị tướng nổi tiếng nhất của Việt Nam – đã giấu hàng trăm cây cọc gỗ trong hang động để chuẩn bị cho một trận chiến với một đội quân xâm lược Mông Cổ). Đoàn  tiếp tục hành trình, ngắm cảnh đẹp trên vịnh như Hòn Chó Đá, Đình Lư Hương, Hòn Trống Mái và hàng ngàn đảo đá với nhiều hình dạng khác nhau.
Sau đó thuyền đưa quý khách về bến Hạ Long, quý khách lên xe về Hà Nội.
19,30-20,00: Đến Hà Nội. Tour kết thúc.

Bao gồm:
Xe khách với 16-29 chỗ
Lái xe thành thạo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
Hướng dẫn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm
Phí tham quan
Một bữa ăn trưa trên tàu sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Không bao gồm:
Đồ uống, điện thoại, các chi phí cá nhân, tiền tip cho hướng dẫn

Your tour information

Billing option:Bank transferCredit cardOther

Your contact information

Gender:MaleFemale