Thăm lại đất Cố Đô – Hoa Lư – Bái Đính 1 ngày

Tour Code
Route
Durations
Price

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á… Đây là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:

Cố đô Hoa LưSáng: 06h30 Xe và Hướng dẫn của Du lịch Đặc trưng Việt đón quý khách khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường quý khách dừng chân tại Hà Nam, tự do ăn sáng.
09h00: Quý khách thăm chùa Bái Đính. Ngôi chùa này đã nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông, tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn…
Nhìn từ xa, chùa Bái Đính nổi bật trên nền trời xanh giữa những ngọn núi hùng vĩ. Ngay trên đường lên chùa, du khách đã gặp hai tháp chuông. Tháp lớn có 3 tầng, 24 mái, đặt quả chuông đồng nặng 36 tấn. Nét độc đáo là trên thân chuông có khắc bài kinh Đại Bi Bát Nhã bằng chữ Hán cùng nhiều hoa văn theo chủ đề Thiền học và Phật học. Đặc biệt, 500 tượng La Hán bằng đá trắng nguyên khối – mỗi vị một vẻ mặt khác nhau được những người thợ chạm khắc rất tinh xảo, sống động.

11h30: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.
Sau khi ăn trưa, quý khách lên xe khởi hành đi thăm vùng đất Cố Đô Hoa Lư – nơi cách đây hơn một ngàn năm đã trở thành kinh đô của nước Đại Việt.
16h30: Quý khách lên xe trở về.
18h30 Quý khách về tới Hà Nội, chia tay, kết thúc chuyến thăm quan du lịch.

Giá tour: 450.000đ/khách
Áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên

Giá trên bao gồm:

– Xe ôtô đời mới có máy lạnh, âm thanh hiện đại.
– Mức ăn: 100.000đ/ bữa chính (1 bữa trưa).
– Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến.
– Vé thăm quan vào cửa các thắng cảnh
– Bảo hiểm du lịch
– Nước uống trên xe 1chai/ngày

Giá trên không bao gồm:

– Thuế VAT, điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài chương trình,vui chơi giải trí cá nhân.

* Chính sách trẻ em:

– Trẻ em từ dưới 5 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có). Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.
– Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: tính 75% giá tour, tiêu chuẩn ăn như người lớn, ngủ chung giường cùng bố mẹ.
– Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.
– Cung cấp danh sách đoàn gồm : Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch, để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.
* Giá trên có thể thay đổi vào thời điểm quý khách đi du lịch mà không cần báo trước.

Your tour information

Billing option:Bank transferCredit cardOther

Your contact information

Gender:MaleFemale